máy lọc nước kangen sd501

Table of Contents

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch ngày càng tăng cao vì thế thị trường máy lọc nước tại Việt Nam  đang sôi nổi hơn bao giờ hết, điều này khiến bạn phân vân không biết dòng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 3 dòng máy lọc nước chất lượng và được nhiều người tin dùng hiện nay. 

TOP 3 MÁY LỌC NƯỚC BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

1.1. MÁY LỌC KANGAROO SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC RO 

Với công nghệ thẩm thấu ngược, máy lọc RO cho ra nguồn nước đã được loại bỏ mọi tạp chất, cặn bẩn và vi khuẩn có trong nước, đem đến cho bạn một nguồn nước sạch tự nhiên.

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược có màng bán thấm để loại bỏ chất bẩn có trong nước. Nguồn nước sẽ liên tục đi qua màng lọc với công suất nước mạnh và tốc độ siêu nhanh, màng lọc sẽ giữ lại cặn bẩn, vi sinh vật, cho ra nguồn nước sạch tinh khiết. Công nghệ lọc RO có thể được xem là công nghệ lọc vô cùng tiên tiến với khe hở màng lọc có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micromet, điều này tương đương với cơ chế lọc nước ở thận của người, siêu tinh vi. Nguồn nước lọc ra là nước vô trùng tinh khiết, có thể sử dụng ngay lập tức, không cần phải thông qua công đoạn đun sôi, rất tiện lợi.

Công nghệ lọc RO tạo nên nguồn nước sạch tinh khiết

 

Công nghệ lọc RO tạo nên nguồn nước sạch tinh khiết

Tuy nhiên, nhược điểm của máy lọc RO chính là thường không giữ lại được lượng lớn các chất dinh dưỡng và các khoáng chất kiềm tự nhiên cần thiết cho cơ thể như magie, canxi,… Nước được tạo ra từ máy lọc RO chỉ đơn giải là nguồn nước sạch, không có cặn bẩn và vi khuẩn. Bên cạnh đó, công nghệ lọc RO sử dụng áp lực lớn để đẩy nước qua màng lọc vì vậy cần nguồn điện rất lớn, dễ gây chập điện trong gia đình, công suất lọc của máy cũng khá thấp, chỉ 10 lít/giờ. Đồng thời công nghệ lọc RO cũng tạo ra nguồn nước thải lớn, không thân thiện với môi trường.

1.2. MÁY LỌC GEYSER SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC NANO

Công nghệ lọc nước Nano là công nghệ lọc sử dụng màng lọc Nano với kích thước khe hở màng lọc siêu nhỏ, giúp lọc sạch các vi chất độc hại, cặn bẩn, vi sinh vật,… mà vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng cho nước.

Bộ lọc của máy sử dụng công nghệ Nano khá phức tạp, có 4 tầng lọc bao gồm lõi lọc cơ học, lọc bằng cơ chế hấp thu, lọc bằng cơ chế trao đổi ion, lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc. Các tầng lọc này đóng vai trò lọc sạch chất bẩn, cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng có hại, cho ra nguồn nước sạch và giữ lại các chất dinh dưỡng có trong nước

Máy-lọc-nước-sử-dụng-công-nghệ-lọc-Nano-gồm-có-4-tầng-lọc
Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano gồm có 4 tầng lọc

 

Tuy nhiên chiếc máy này không có động cơ bơm mà hoàn toàn dựa vào thế năng của nguồn nước vì vậy phải luôn duy trì mực nước đầu vào ổn định, đồng thời nguồn nước đầu vào cũng phải là nước sạch và lõi lọc của máy có tuổi thọ khá ngắn.

1.3. MÁY LỌC NƯỚC KANGEN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN NGUỒN NƯỚC

Máy Kangen sử dụng công nghệ điện phân tiên tiến bậc nhất với các tấm điện cực kích thước lớn, làm từ titanium phủ platinum tinh khiết giúp điện giải nguồn nước cho ra 5 loại nước mang tính ứng dụng cao, không tạo nước thải, thân thiện với môi trường. 

Máy có cấu tạo gồm lõi lọc và khoang điện phân:

Lõi lọc của chiếc máy này bao gồm 3 tầng lọc: Tầng canxi sunfit, tầng carbon hoạt tính và tầng lọc cơ học, lọc sạch các cặn bẩn, gỉ sét, các kim loại nặng từ nguồn nước tự nhiên, đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng và khoáng chất tự nhiên giàu tính kiềm như Magie, Canxi,.. có trong nước. Việc lọc sạch nước trước khi đưa nước vào khoang điện phân giúp giữ sạch khoang điện phân, kéo dài tuổi thọ của máy.

Lõi lọc của máy Kangen có thể lọc lên đến 6000 lít nước và có tuổi thọ từ 6 – 12 tháng tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào.

Công-nghệ-lọc-gồm-bộ-lọc-và-khoang-điện-phân-của-máy-lọc-nước-Kangen
Công nghệ lọc gồm bộ lọc và khoang điện phân của máy lọc nước Kangen

 

Nước sau khi được lọc sạch cặn bẩn tiếp tục được đưa vào khoang điện phân, tại đây máy lọc Kangen sẽ sử dụng một nguồn điện công suất lớn đưa vào khoang điện phân có chứa các tấm điện cực được làm từ titanium phủ bạch kim, các tấm điện cực này sẽ tiếp tục làm công việc phân tách cấu trúc nước thành các phân tử H+ và OH-, tạo nên 5 loại nước mang tính kiềm và axit, nguồn nước này có tính ứng dụng cao trong đời sống, có thể dùng để uống trực tiếp, hỗ trợ điều trị bệnh, làm đẹp, sát khuẩn,…

Theo các chuyên gia y khoa tại Nhật và thế giới đánh giá, máy lọc nước ion kiềm Kangen là dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay và là dòng máy duy nhất tạo ra nguồn nước Kangen cần thiết cho cơ thể con người. 

Máy lọc nước Kangen là sản phẩm của thương hiệu máy lọc nước Enagic hàng đầu Nhật Bản với hơn 42 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị y khoa, được tin dùng bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và thế giới. Dòng máy lọc nước Kangen đã được công nhận bởi hơn 6500 bác sĩ đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời, máy lọc nước Kangen cũng là dòng máy lọc duy nhất nhận được chứng nhận vàng của Hiệp Hội Chất Lượng nước Hoa Kỳ.

LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ 5 LOẠI NƯỚC ION KIỀM CỦA MÁY KANGEN

2.1. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC KANGEN?

Chúng ta đều biết rằng cấu tạo cơ thể con người có tới 70% là nước, nước đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, duy trì trạng thái hoạt động khỏe mạnh của các bộ phận cơ thể và cũng là cội nguồn của sự sống. Nước Kangen hay còn gọi là nước ion kiềm không chỉ được tạo ra bởi máy lọc nước mà còn tồn tại trong cơ thể chúng ta, nó như một lá chắn bảo vệ sự sống, cân bằng trạng thái của các cơ quan chức năng, góp phần hỗ trợ hệ miễn dịch chống lại bệnh tật. Tuy nhiên, vì những thói quen sống không lành mạnh như thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, sử dụng các chất kích thích, căng thẳng,… và ảnh hưởng từ môi trường sống ô nhiễm gây mất cân bằng, lượng nước ion kiềm tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người không đủ để cân bằng các axit và các gốc tự do trong cơ thể, điều này gây ra rối loạn chức năng, bệnh tật, thậm chí là ung thư, vì thế sản phẩm máy lọc nước tạo nước ion kiềm là sản phẩm hết sức cần thiết, đáp ứng nhu cầu sống khỏe của con người.

Máy-lọc-nước-Kangen-tạo-ra-nguồn-nước-tốt-cho-sức-khỏe-con-người
Máy lọc nước Kangen tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe con người

 

Nguồn nước từ máy Kangen không chứa hóa chất độc hại, lượng hydro cao giúp chống lại các tác nhân gây oxy hóa và bảo vệ các tế bào trong cơ thể. Ngoài ra, nước ion kiềm từ máy Kangen có độ p.H từ 8.5 – 9.0 được đánh giá ở mức siêu tốt cho cơ thể, giúp cân bằng lượng axit, ngăn ngừa bệnh tật. Cấu trúc của phân tử nước Kangen rất nhỏ, giúp các tế bào cơ thể có thể hấp thụ nhanh các vi khoáng chất.

2.2. 5 LOẠI NƯỚC QUÝ TỪ MÁY LỌC KANGEN

Dòng máy lọc Kangen tạo ra 5 loại nước cơ bản bao gồm:

 • Nước Kangen, độ p.H từ 8.0 – 9.0: Dùng để uống trực tiếp hàng ngày, hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị rối loạn chức năng, bệnh tật trong cơ thể 
 • Nước trung tính, p.H 7.0: Nước sạch, lành tính, thường dùng cho mẹ bầu và trẻ nhỏ, có thể dùng để uống thuốc tây, pha sữa,…
 • Nước làm đẹp, p.H 6.0: Hỗ trợ làm đẹp da, tóc
 • Nước axit mạnh, p.H 2.5: Máy lọc nước Kangen ngoài tạo nước có tính kiềm còn tạo ra nguồn nước axit mạnh dùng sát khuẩn, rửa vết thương, lau chùi đồ vật
 • Nước Kangen mạnh, p.H 11.0: Tính kiềm mạnh, dùng để rửa thực phẩm, giúp loại bỏ, bóc tách các vi chất có hại còn tồn đọng trên thực phẩm

TOP 3 MÁY LỌC NƯỚC KANGEN TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nếu bạn đang phân vân nên chọn máy lọc nước nào cho gia đình mình, thì bài viết này sẽ  giúp bạn hiểu rõ hơn về 3 loại máy lọc Kangen mới nhất, được ưa chuộng nhất và có công suất mạnh nhất hiện nay của thương hiệu Enagic

3.1. MÁY LỌC SD501 – CHIẾC MÁY ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG

Kangen Leveluk SD501 là một trong những sản phẩm máy lọc bán chạy nhất của dòng máy lọc Kangen, đây là chiếc máy lọc được hàng triệu người tin dùng trong đó có những người nổi tiếng như tổng thống Mỹ Donald Trump, cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, diễn viên Brad Pitt, tiến sĩ Hiromi Shinya,… Đặc biệt tỷ phú số 1 thế giới Bill Gate sở hữu đến 16 máy lọc nước Kangen SD501 cho căn nhà của mình và 2 máy trên du thuyền và chuyên cơ riêng, ông luôn muốn bất cứ nơi nào mình đến đều có thể sử dụng nguồn nước sạch Kangen.

Máy-lọc-nước-Kangen-Leveluk-SD501
Kangen Leveluk SD501 là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy lọc ion kiềm Kangen SD501:

 • Có khoang điện phân được cấu tạo từ 7 tấm điện cực chịu trách nhiệm điện giải nước sau khi được lọc sạch ở bộ phận lõi lọc, 7 tấm điện cực này đều được cấu tạo từ titanium phủ platinum chống độc kim loại (độ tinh khiết lên đến 99,97%), chỉ số chống oxy hóa cao (-ORP ~ 800mV). 
 • Kangen Leveluk SD501 tạo ra 5 loại nước sạch có độ p.H từ 2.5 – 11.0 dùng trong các hoạt động hàng ngày. 
 • Máy có giao diện được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn với màn hình LCD cảm ứng, hướng dẫn bằng giọng nói, tiện lợi.
 • Hệ thống cài đặt đa ngôn ngữ, dễ sử dụng
 • Tốc độ lọc lớn từ 4,5 – 7,6 lít nước/phút

Kangen SD501 là dòng máy lọc tiện lợi, cấu tạo dễ sử dụng, giá cả hợp lý cho gia đình so với các dòng máy Kangen khác, công suất lọc đủ lớn để sử dụng thoải mái cho mọi gia đình, bảo hành lên đến 5 năm, đây là một chiếc máy lọc nước đáng mua để sử dụng cho mục đích thay đổi nguồn nước của gia đình.

3.2. KANGEN LEVELUK K8 – MÁY LỌC THẾ HỆ MỚI DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Kangen Leveluk K8 là dòng máy lọc thế hệ mới nhất của thương hiệu máy lọc Enagic, chiếc máy này có cấu tạo tân tiến hơn và hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng cho gia đình cũng như văn phòng nhỏ.

Máy-lọc-nước-Kangen-K8
Máy lọc nước Kangen K8 là dòng máy lọc hiện đại nhất của Enagic

Kangen K8 nổi bật bởi:

 • Khoang điện phân được cấu tạo từ 8 tấm điện cực: Vẫn như các dòng máy lọc  khác của Enagic, 8 tấm điện cực đều được cấu tạo từ titanium phủ platinum có độ tinh khiết cao (~99,97%), chống độc kim loại, ngoài ra nhờ có nhiều hơn máy lọc nước Kangen SD501 một tấm điện cực nên đây là dòng máy lọc nước gia đình có chỉ số chống oxy hóa cao nhất (ORP ~ -850mV), tạo ra nguồn nước kiềm cực kỳ tốt cho sức khỏe.
 • Tốc độ lọc từ 4,5 – 7,6 lít/phút, tuy nhiên tốc độ tạo nước axit (chuyên dùng để sát khuẩn, tẩy rửa) rất lớn, từ 0,6 – 1,1 lít/phút, cao hơn so với các dòng máy khác.
 • Tạo ra 5 loại nước dùng trong mọi sinh hoạt hằng ngày, độ p.H của các loại nước giao động từ 2.5 – 11.0
 • Thiết kế của Kangen K8 đơn giản, nhỏ gọn, trang nhã, phù hợp với mọi không gian gia đình
 • Giao diện của máy gồm màn hình LCD cỡ lớn với các nút bấm cảm ứng dễ sử dụng, có hệ thống hướng dẫn bằng giọng nói vô cùng tiện lợi, Kangen K8 hỗ trợ lên đến 8 ngôn ngữ
 • Có hệ thống tự động làm sạch sau mỗi lần lọc
 • Bảo hành lên đến 5 năm

3.3. KANGEN LEVELUK SUPER 501 – MÁY LỌC CÔNG SUẤT LỚN

Đây là dòng máy lọc thích hợp sử dụng cho văn phòng lớn, công ty, bệnh viện, trường học vì công suất lọc cực lớn với số lượng tấm điện cực siêu khủng:

 • Khoang điện phân có đến 12 tấm điện cực làm từ chất liệu titanium phủ platinum tinh khiết, chia làm 2 buồng điện phân, công suất lọc siêu lớn
 • Tuy nhiên, trong 12 tấm điện cực của máy lọc nước Kangen Super 501 chỉ có 5 tấm điện cực chịu trách nhiệm tạo nước ion kiềm, các tấm điện cực còn lại tạo nước axit sát khuẩn
 • Kích thước lớn hơn các dòng máy Kangen khác, để cung cấp lượng nước lọc lớn cho nhu cầu sử dụng ở những nơi đông người.
 • Bảo hành lên đến 3 năm

máy-lọc-nước-Kangen-Super-501
Kangen Super 501 là dòng máy công suất mạnh

MUA MÁY NƯỚC KANGEN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU? CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI CHỌN MUA MÁY KANGEN

Máy lọc Kangen có mức giá thành không hề thấp vì vậy khi chọn mua máy lọc nước bạn cần lưu ý chọn cơ sở uy tín, đáng tin cậy, có giấy tờ rõ ràng, chính sách bảo hành minh bạch, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để tránh rủi ro về sau.

WATERJAPAN tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dòng máy lọc nước Kangen, là đối tác nhập khẩu chính ngạch máy lọc nước thương hiệu Enagic Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm miễn phí nước Kangen lên đến 30 ngày, để khách hàng cảm nhận được rõ rệt chất lượng của nguồn nước. WATERJAPAN có chính sách bảo hành minh bạch, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về máy lọc nước tại WATERJAPAN.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm máy lọc Kangen, bạn có thể để lại SĐT bên dưới phần bình luận, nhân viên của showroom sẽ liên hệ sớm nhất với bạn để tư vấn chi tiết.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *