Skip to content

Giới thiệu WaterJapan

Về WaterJapan

WATERJAPAN tự hào là nhà phân phối chính ngạch đưa dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen của Enagic Nhật Bản về Việt Nam. WATERJAPAN cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm, chúng tôi tự tin với chính sách chăm sóc khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp cho quý khách hàng những trải nghiệm đặc biệt

Sứ mệnh WaterJapan

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp sức khoẻ cho cộng đồng, nỗ lực đem nguồn nước sạch đến mọi nhà, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi giấc mơ về một nguồn nước tự nhiên, lành mạnh, hướng cộng đồng đến một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Điểm khác biệt của WaterJapan

Water Japan cung cấp cho quý khách các chính sách hậu mãi cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn 

Chính sách bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí theo chính sách bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Trong thời gian máy bảo hành, quý khách sẽ được lắp một máy điện giải thay thế để sử dụng tạm thời.

Chương trình khuyến mãi

Water Japan làm phong phú thêm chương trình khuyến mãi cho các khách hàng.

Trải nghiệm khách hàng

Hơn 10 khách hàng doanh nghiệp đã lựa chọn Water Japan là nhà phân phối nước điện giải Kangen và hàng trăm hộ gia đình đã lựa chọn mua máy lọc nước từ nhà phân phối chúng tôi.

10

"Tôi đã tin dùng Kangen hơn 1 năm và có nhiều tín hiệu tốt như lượng đường trong máu của Ba tôi đã hạ xuống mức bình thường . Tôi thì bị chứng đau ruột kích thích nay cũng giảm bớt nhiều ."

Vũ Văn Long
99

"Đối với bà xã tôi thì dùng nước Kangen rất tốt cho nấu ăn . Thằng con tôi thì mặt mụn nhiều , nhưng uống nước Kangen được khoảng 3 - 4 tháng thì gần như hết . Tôi thì tôi chưa thấy gì cả , vì không có thời gian để cảm nhận thật vì đi nhiều quá . . ."

Nguyễn Ngọc Ngạn
11

Nước Kangen thật sự là liệu pháp tốt nhất để bảo vệ cho gia đình và cuộc sống của tôi

Nguyễn Thu Thảo
44
Hiromi Shinya

"Nước kangen là nước điện giải ion kiềm được tạo ra bởi hệ thống lọc và điện phân. Tôi tin loại nước này có thể đóng vai trò vô giá trong việc giúp làm sạch và tái tạo tế bào."